Tro Choi Ban Ca Hai Nguoi Cảnh sát LuChâu ở Tứ Xuyên: một tổ chức liên hệ đã bị giam trong năm ngày vì những nhận xét không đúng.
Cập Nhật:2022-07-14 11:57    Lượt Xem:108

Tro Choi Ban Ca Hai Nguoi Cảnh sát LuChâu ở Tứ Xuyên: một tổ chức liên hệ đã bị giam trong năm ngày vì những nhận xét không đúng.

Bài báo này được chuyển từ cảnh sát LuChâu tuần tra và thực thi pháp luật. Theo khoảng 122:00 ngày tháng Bảy, 2022, chi nhánh huyện Naxi của Văn phòng An ninh công cộng LuZhou nhận được báo động công cộng rằng ai đó đã nhận không đúng lời trong vòng hẹn của bạn bè. Sau khi điều tra, Xu (nữ, 58 tuổi, một người đã nghỉ hưu tái nhân viên bệnh viện người dân ở huyện NaxiTro Choi Ban Ca Hai Nguoi, LuChâu) đưa ra những nhận xét không phù hợp trong chuỗi bạn bè, gây ảnh hưởng xã hội xấu. Hành vi của Xu đã là một hành động khiêu khích. cục của chúng ta đã trừng phạt đối tượng bất hợp pháp Xu với năm ngày tù phạt hành pháp. Cảnh sát nhắc nhở: Internet không phải là nơi nằm ngoài luật pháp, và việc cung cấp thông tin trên Internet phải tuân thủ nghiêm ngặt luật pháp và quy định quốc gia liên quan. Các cơ quan an ninh công cộng sẽ nghiêm trọng hóa những hành vi phạm pháp và hình sự chế tạo và lan rộng những dữ kiện sai trái trên Internet, đưa ra những nhận xét sai trái, và phá vỡ trật tự xã hội và xã hội. Nó xấu xa, nước, nước,Dự đoán Kqxs Thái Nguyên nước, nước, nước, nước, nước, nước, nước, nước, nước, nước, nước...Powered by Xổ số Đắk Nông @2013-2022 RSS sitemap HTMLsitemap

Copyright 站群 © 2013-2022 SODO66 Đã đăng ký Bản quyền